You are here

Nhà vườn - Nhà phố

Nhà vườn và nhà phố tại Pandora được thiết kế tôn trọng tính độc lập, riêng tư nhưng vẫn kết nối kiến trúc hài hoà mang tính tổng thể của các căn nhà theo phong cách kiến trúc đơn giản mà hiện đại, hài hoà với cảnh quan sân vườn và không gian đô thị xung quanh.

Nhà vườn và nhà phố tại Pandora có hệ thống không gian mở với sự hoà quyện của cây xanh, nắng, gió và không khí trong lành trong một khung cảnh hiện đại.

104 căn nhà với diện tích lô đất tiêu chuẩn 147 m2 (kích thước: 7 x 21 m) được thiết kế 5 tầng có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 450 m2, mỗi căn nhà vườn có thể làm nơi sinh sống của nhiều thế hệ phù hợp với truyền thống của người Á Đông. Đặc biệt mỗi căn nhà vườn đều bố trí 1 thang máy mang lại tiện nghi tối đa cho việc di chuyển giữa các tầng của căn nhà.

Mặt tiền dãy nhà phố vườn được ốp đá granite, ban công lắp kính cường lực làm tăng thêm vẻ hiện đại, tinh tế và thân thiện cho diện mạo chung nơi đây.

Dãy nhà phố shophouse đã bán hết, đang hoạt động buôn bán sầm uất.

Nhà vườn cư dân đã về ở và đang hoàn thiện những nhà vườn cuối cùng.

 

 

Lưu ý: Thông tin về dự án trên website này chỉ có tính tham khảo, có thể được thay đổi cập nhật theo tiến độ thực tế của dự án.